Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Thống nhất về quản trị, vận hành và duy trì hệ thống mạng ngành TN&MT
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Thống nhất về quản trị, vận hành và duy trì hệ thống mạng ngành TN&MT

E-mail Print PDF


      Chiều 2/2 tại Hà Nội, Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển đã có buổi làm việc với Cục Công nghệ thông tin về báo cáo tình hình quản lý, vận hành, duy trì hệ thống mạng công nghệ thông tin (CNTT) và mạng điện thoại của Bộ. Cùng dự có đại diện các Tổng cục, Cục , Vụ, Văn phòng trực thuộc.

       Theo báo cáo của Cục Công nghệ thông tin, từ năm 2010, Cục CNTT được Bộ TN&MT giao nhiệm vụ xây dựng hệ thống mạng thông tin ngành TN&MT. Hệ thống mạng kết nối các đơn vị thuộc Bộ thành một hệ thống nhất, hội tụ để triển khai các hệ thống CNTT đảm bảo an ninh, an toàn cho các hoạt động chỉ đạo điều hành của Bộ. Đây là hệ thống mạng lõi là nền tảng để triển khai các mạng riêng cho từng đơn vị như Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia, Tổng cục Môi trường, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam…
Hiện nay, hệ thống mạng thông tin ngành TN&MT gồm 150 điểm kết nối các đơn vị thuộc Bộ với nhau thành một thể thống nhất, hội tụ và có tách logic thành các mạng thành phần cho từng đơn vị để có thể quản trị và vận hành trong phạm vi được phép. Qua triển các lĩnh vực có đặt hạ tầng tại Trung tâm dữ liệu của Cục CNTT được đánh giá tốt về cơ sở hạ tầng và đảm bảo an toàn, an ninh thông tin ở mức cao.
     Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển chỉ đạo, Cục CNTT tiếp tục là đơn vị quản trị và vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT của Bộ và bố trí kinh phí duy trì hệ thống. Cùng với đó, Thứ trưởng đề nghị, các đơn vị trực thuộc Bộ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Cục CNTT trong việc ứng dụng CNTT, từ đó, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả về quản lý điều hành của Bộ TN&MT.

 

Monre.gov.vn


Newer news items:
Older news items: