Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Giả danh cán bộ thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường để lừa bán sách và tài liệu.
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Giả danh cán bộ thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường để lừa bán sách và tài liệu.

E-mail Print PDF

   Thời gian vừa qua Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được phản ánh của một số Doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh với nội dụng: Có một số người tự xưng là cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường đến trụ sở Doanh nghiệp hoặc gọi điện cho Giám đốc Doanh nghiệp để ép Doanh nghiệp mua sách và một số tài liệu có liên quan đến các chính sách pháp luật nhà nước và có đe dọa nếu không mua thì sẽ bị thanh tra, kiểm tra.

 

   Vậy Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết: Sở không có chủ trương bán sách, tài liệu liên quan đến các chính sách pháp luật của nhà nước và cũng không cử cán bộ đi bán các loại sách, tài liệu nêu trên. Trường hợp có người xưng là cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường đến đặt vấn đề bán sách và tài liệu thì gọi ngay đến Sở Tài nguyên và Môi trường thông qua đường dây nóng của Sở với số điện thoại 02803.656.659 để kịp thời ngăn chặn và xử lý các đối tượng mạo danh theo quy định.


   Đồng thời, Sở cũng đã có văn bản số 1659/STNMT-TTr ngày 22/8/2016 đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã thông tin, tuyên truyền rộng rãi đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quản lý; chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn và các đơn vị có liên quan tăng cường thông tin, cảnh báo trên các phương tiện truyền thông để người dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa các hành vi trục lợi nêu trên.

Nội dung chi tiết công văn số 1659/STNMT-TTr ngày 22/8/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường được đăng tải tại đây!

THANH TRA SỞ


Newer news items:
Older news items: