Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ (14/12/1959 – 14/12/2015)
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ (14/12/1959 – 14/12/2015)

E-mail Print PDF

    Sáng 14 tháng 12 năm 2015, Đo đạc bản đồ và Viễn thám Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống ngành đo  đạc và bản đồ Việt Nam (14/12/1959-14/12//2015).  Tại buổi gặp mặt có sự tham dự của các lãnh đạo Sở, thủ trưởng các đơn vị, các cán bộ công chức trong đơn vị.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Trường phòng Đo đạc bản đồ và Viễn thám Sở Tài nguyên và Môi trường đã phát biểu ôn lại truyền thống của ngành. Cách đây 56 năm, vào ngày 14/12/1959, Cục Đo đạc và Bản đồ Phủ Thủ tướng, tiền thân của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, đã được thành lập. Đến ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 991/QĐ-TTg lấy ngày 14 tháng 12 là ngày truyền thống của ngành đo đạc và bản đồ Việt Nam. Phát huy truyền thống của ngành trong suốt nhiều năm qua, Đo đạc bản đồ và Viễn thám Sở Tài nguyên và Môi trường Thái nguyên luôn không ngừng phát triển, cả về tổ chức, lực lượng và tiềm lực khoa học & công nghệ, với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động, các tổ chức, doanh nghiệp với thiết bị, công nghệ đạt mức tiên tiến trong khu vực. Các thế hệ những người làm công tác đo đạc và bản đồ dù ở vị trí công tác nào cũng đều cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đảm bảo cung cấp kịp thời, đáp ứng mọi yêu cầu về thông tin tư liệu đo đạc và bản đồ phục vụ trên địa bàn tỉnh nói riêng cũng như  sự nghiệp chiến đấu giành độc lập và xây dựng Tổ quốc nói chung.

Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở, đại diện các đơn vị trực thuộc, các ngành, các huyện, các đơn vị và doanh nghiệp  đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, công chức thuộc Phòng đo đạc bản đồ và Viễn thám của Sở.

Một số hình ảnh trong buổi lễ gặp mặt:


Văn phòng sở


Newer news items:
Older news items: