Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ (14/12/1959 – 14/12/2014)
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ (14/12/1959 – 14/12/2014)

E-mail Print PDF

    Sáng ngày 12/12, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc. Buổi họp mặt còn có sự hiện diện của các đồng chí nguyên lã đạo, cán bộ từng tham gia công tác đo đạc, bản đồ tại sở; cùng với sự tham gia của các cán bộ công chức của Sở.

Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở và đại diện các đơn vị trực thuộc đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, công chức thuộc Phòng quản lý đo đạc và Bản đồ của Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Văn Tuấn – Giám đốc Sở TN&MT ghi nhận những thành tích, đóng góp lớn của lĩnh vực đo đạc bản đồ cho công tác quản lý của Sở cũng như sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh công tác đo đạc bản đồ là mắt xích đầu tiên quan trọng, đặt cơ sở thuận lợi phục vụ cho công tác điều tra cơ bản, quy hoạch, phân vùng địa lý kinh tế - xã hội, phân bố lực lượng sản xuất; đặc biệt là công tác thăm dò và khai thác tài nguyên, quản lý đất đai, nông – lâm nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, bảo vệ môi trường… là những tài liệu cơ bản phục vụ cho nhiều ngành, nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội. Đồng thời khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác đo đạc bản đồ trong chuỗi hoạt động quản lý về Tài Nguyên và Môi trường, nếu mắt xích đầu tiên không được thực hiện tốt thì các mắt xích sau khó có thể vận hành để mang lại hiệu quả tốt. Bởi vậy công tác đo đạc bản đồ của Sở cần từng bước kiện toàn hệ thống lưu trữ bảo quản có hiệu quả các tài liệu sản phẩm đo đạc và bản đồ để phục vụ cung cấp thông tin một cách tốt nhất. Các cán bộ, công nhân, viên chức đang hoạt động trong lĩnh vực đo đạc bản đồ cần nỗ lực hết mình trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu công việc, xứng đáng với vị trí, vai trò quan trọng của ngành.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để cán bộ của ngành được chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý trong quá trình hoạt động đo đạc bản đồ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


Văn phòng sở TNMT


Newer news items:
Older news items: