Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Hội thi nấu ăn giỏi chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019).
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Hội thi nấu ăn giỏi chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019).

E-mail Print PDF

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao giải cho đội giành giải nhất


Ngày 8/3/2019, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019). Tham gia Hội thi có 06 đội là đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là nữ thuộc công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Sở.


Ngay sau khi khai mạc Hội thi,các thành viên của 5 đội đã nhanh chóng, khẩn trương trở về khu bếp để trổ tài nấu nướng. Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ toàn cơ quan đã gửi gắm cảm xúc, tài năng của mình vào những món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Sau 90 phút, các đầu bếp không chuyên đã hoàn thành xong các tác phẩm của đội mình. Các món ăn đều đạt các tiêu chí về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, về dinh dưỡng và tính thẩm mỹ. Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng bếp. Sau khi nghe các đầu bếp của các đội thuyết trình về món ăn, ban giám khảo đã hội ý và đưa ra mức điểm cụ thể cho từng đội. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả: Giải nhất thuộc về Đội Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục bảo vệ môi trường – Quỹ bảo vệ môi trường.


Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ trong toàn cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường cũng dành tặng các nữ đoàn viên những món quà hết sức ý nghĩa.


Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn Sở thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Cơ quan.

Một số hình ảnh Hội thi

Hội thi có sự tham gia đông đảo chị em phụ nữ toàn cơ quan

Đồng chí Vương Văn Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường thay mặt Ban tổ chức khai mạc Hội thi

 

Thành viên các đội thi thể hiện tài năng nấu ăn của mình

Thành viên các đội thi thể hiện tài năng nấu ăn của mình

Thành viên các đội thi thể hiện tài năng nấu ăn của mình

Thành viên các đội thi thể hiện tài năng nấu ăn của mình

Thành viên các đội thi thể hiện tài năng nấu ăn của mình

Thành viên các đội thi thể hiện tài năng nấu ăn của mình

Ban giám khảo công tâm chấm điểm phần thi của các đội

Đội giành chiến thắng bên thành quả xuất sắc

Văn phòng Sở

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Newer news items:
Older news items: