Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra trong lĩnh vực quản lý đất đai năm 2018.
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra trong lĩnh vực quản lý đất đai năm 2018.

E-mail Print PDF

 

Ngày 19/11/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực quản lý đất đai cho hơn 150 cán bộ, công chức phòng tài nguyên và môi trường các huyện, thành phố, thị xã và công chức địa chính các phường, xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Dự khai mạc có ông Phan Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; giảng viên của Sở Tài nguyên và Môi trường và đông đảo các học viên là cán bộ, công chức phòng tài nguyên và môi trường cấp huyện, công chức địa chính các phường, xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.


Tại Lớp tập huấn, giảng viên của Sở TN&MT đã truyền đạt nội dung các chuyên đề bồi dưỡng chuyên sâu về nghiệp vụ giám sát thanh tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai. Trong đó hoc viên đã được nghiên cứu, trao đổi về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác triển khai, hướng dẫn người dân thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật đất đai; kỹ năng nghiệp vụ trong công tác giám sát việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác giám sát, thanh tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nai, tố cáo trong lĩnh vực đất đai; bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác xử lý vi phạm pháp luật về đất đai. Đồng thời, tại lớp tập huấn học viên cũng được trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác thanh tra, công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; thảo luận về những vấn đề vướng mắc, phát sinh trong quá trình thực hiện luật ở các địa phương, đơn vị.


Các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ giúp cán bộ, công chức ngành tài nguyên và môi trường đã cập nhật, củng cố thêm kiến thức trong công tác quản lý, giúp cho việc tham mưu với cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn.

Một số hình ảnh:

Văn phòng Sở


Newer news items:
Older news items: