Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

E-mail Print PDF

Sáng ngày 10/11/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Trung   ương Thái Nguyên) tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018.


Ngày hội đã thu hút 500 đoàn viên thanh niên và một số cán bộ các cơ quan trong Khối tham gia. Qua kiểm tra, sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được gần 300 đơn vị máu. Số máu này sẽ được chuyển Trung tâm Huyết học - Truyền máu góp phần cứu chữa những người bệnh cần máu. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm khuyến khích đoàn viên trong Khối tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đồng thời đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho người bệnh.


Hưởng ứng chương trình, đã có hơn 40 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Sở Tài nguyên & Môi trường Thái Nguyên tham gia ngày hội hiến máu lần này.


Trong nhiều năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường thường xuyên tham gia các đợt hiến máu tình nguyện do địa phương và khu vực tổ chức, trong đó, có những người đã hiến máu nhiều lần. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân ái, nhân văn sâu sắc của các cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường với cộng đồng.

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu:

 

Đoàn thanh niên


Newer news items:
Older news items: