Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

E-mail Print PDF

 

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Quyết định số 2024-QĐ/TU ngày 08/8/2018 của Tỉnh ủy Thái Nguyên,  ngày 05/11/2018 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Vui, đảng viên Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.


Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT. Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí bí thư các chi bộ, đơn vị trực thuộc  và toàn thể cán bộ, đảng viên Khối Văn phòng Sở.


Tại buổi lễ đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Vui. Đồng thời chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí khẳng định, việc được trao tặng huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự vô cùng lớn lao của mỗi Đảng viên mà còn là niềm tự hào của mỗi một đơn vị cơ sở Đảng và  bày tỏ mong muốn đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả quá trình phấn đấu vừa qua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.


Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đình Vui đã xúc động ôn lại quá trình học tập phần đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, dù ở bất kỳ vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua quá trình công tác, đồng chí Trần Đình Vui đã có nhiều cống hiến, tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng chính là phần thưởng cao quý của Đảng. Đó còn là vinh dự của Chi bộ, đồng chí là tấm gương sáng để cán bộ đảng viên học tập và noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn phòng Sở


Newer news items:
Older news items: