Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Giải cầu lông chào mừng 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên (24/6/2003 – 24/6/2018).
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Giải cầu lông chào mừng 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên (24/6/2003 – 24/6/2018).

E-mail Print PDF

 

 

Ngày 16/6/2018, tại Nhà thi đấu thể thao thành phố Thái Nguyên, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (24/6/2003 – 24/6/2018),. Giải đấu lần này thu hút được 35 cặp đôi với 70 vận động viên (VĐV) là các đồng chí đại biểu, lãnh đao các đạo các địa phương, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành tham gia thi đấu ở các độ tuổi với các nội dung: đôi nam dưới 35 tuổi, đôi nam trên 35 tuổi và đôi nam-nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Lãnh đạo Sở và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức cũng đến dự và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên thi đấu.


Là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường , giải lần này được sự đầu tư và chuần bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức và toàn thể VĐV tham dự để lại những trận so tài đầy hấp dẫn. Sau một buổi sáng thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và hấp dẫn giải cầu lông truyền thống Ngành TN&MT đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho tất cả các nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về các VĐV Phòng TN&MT thành phố Thái Nguyên, nội dung đôi nam trên 36 tuổi giải nhất thuộc về các VĐV Phòng TN&MT huyện Đại Từ, giải nhất đôi nam dưới 35 tuổi thuộc về các VĐV Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT, và các VĐV Quỹ Bảo vệ môi trường đã giành giải nhất ở nội dung đôi nam-nữ.


Giải cầu lông truyền thống của ngành là dịp để cán bộ CNVCLĐ giao lưu và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần đoàn kết, sức khỏe tốt phục vụ cho công tác chuyên môn, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành tài nguyên và môi trường.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Văn phòng Sở


Newer news items:
Older news items: