Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Mậu Tuất 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Mậu Tuất 2018

E-mail Print PDF

   Sáng ngày 04/02/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí ngành Tài nguyên và Môi trường. Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Lê Văn Văn, Nguyên Giám đốc Sở địa chính, Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí; đồng chí Trần Văn Thịnh, Nguyên phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Phó Ban liên lạc Hội hưu trí. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cán bộ hưu trí ngành Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng thủ trưởng các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở.

     

   Trong không khí ấm cúng, thân mật và thắm tình đồng chí đồng nghiệp của buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất tới toàn thể cán bộ hưu trí và khái quát những kết quả công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời khẳng định, để đạt được những thành tích mà Sở đã đạt được trong nhiều năm qua, bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài nguyên và Môi trường có công lao và đóng góp không nhỏ của các thế hệ đi trước trong toàn Sở. Bước sang năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí của ngành TNMT.


   Thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, đồng chí Lê Văn Văn, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí chúc mừng Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2017; đồng thời hy vọng Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018.


   Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là một hoạt động thường niên của Sở Tài nguyên và Môi trường, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Qua đó còn thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Sở, đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay phải cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến gia đình và các cán bộ công chức đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi để đón chào một năm mới Mậu Tuất đầy may mắn và thành công.

Văn phòng Sở 


Newer news items:
Older news items: