Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”

E-mail Print PDF

  

   Ngày 23/01/2018, tại UBND xã Sơn Phú, huyện Định Hóa Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp  với UBND xã Sơn Phú tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó Giám đốc Sở tài nguyên và Môi trường; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Định hóa; UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã Sơn Phú và đại diện các hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.


   Trước đó, ngay sau khi có chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Sở Tài nguyên và Môi trường đã đăng ký hỗ trợ, giúp đỡ 01 xã Sơn Phú, huyện Định Hóa là một trong 36 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên để thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”. Theo đó, sau khi khảo sát nhu cầu thực tế tại xã Sơn Phú, Sở đã vận động nguồn lực, kinh phí từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Sở và các đơn vị trực thuộc Sở.


   Tại chương trình, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó Giám đốc Sở đã trao tặng 100.000.000 đồng và quà tết cho các hộ nghèo của xã Sơn Phú. Cũng tại chương trình Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sơn Phú cũng trao tặng 35.000.000 đồng cho 01 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã.


   Những phần quà ý nghĩa đó sẽ góp phần giúp các hộ nghèo trong xã đón xuân mới đầm ấm hơn, có thêm niềm tin và động lực phấn đấu trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Một số hinh ảnh:

Văn phòng Sở 


Newer news items:
Older news items: