Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Tọa đàm Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Tọa đàm Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

E-mail Print PDF

    Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, ngày 20/10/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi toạ đàm Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) với chủ đề:  “Kỹ năng giao tiếp thời kỳ mới". Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Bá Chính, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; Ban chấp hành Công đoàn Sở cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.


   Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Bá Chính, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn đã ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em phụ nữ đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao của Sở, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phấn đấu, chủ động hơn nữa của chị em ở mọi cương vị trong thời gian tới. Thay mặt Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn, đồng chí đã gửi đến toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe và thành công.


   Với chủ đề tọa đàm: “Kỹ năng giao tiếp thời kỳ mới", toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở đã được trao đổi, chia sẻ với ông Nguyễn Kiểu Công Nghiệp, Giám đốc Trung tâm giáo dục Quốc tế Lifemaster về những kỹ năng giao tiếp giúp người phụ nữ trong thời hiện đại giữ gìn hạnh phúc gia đình, cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội… Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi tại buổi tọa đàm.


   Thông qua buổi tọa đàm, đã giúp nữ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan có thêm những thông tin kiến thức bổ ích về vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại. Qua đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.

Một số hình ảnh:

Văn phòng Sở

 


Newer news items:
Older news items: