Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Tin hoạt động
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Tin hoạt động

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng khóa XII

E-mail Print PDF

 

Ngày 23/01/2019, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng khóa XII. Tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết TW 8 khóa XII tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể đảng viên, công chức, viên chức các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; Triển khai quán triệt, thực hiện Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương"; Thực hiện Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018”.

Sau Hội nghị, Đảng ủy Sở đã chỉ đạo các Chi bộ xây dựng chương trình hành động thực hiện theo Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII, cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch, thể hiện những kiến thức tiếp thu được, đồng thời đề ra giải pháp thực hiện nghị quyết phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Sở

 

 

 

 

Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường với công tác tình nguyện, từ thiện, nhân đạo.

E-mail Print PDF

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Chương trình tình nguyện Hành trình tuổi trẻ - chia sẻ yêu thương do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức

Trong những năm qua, nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, công tác từ thiện, nhân đạo đối với trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia các chương trình, hoạt động tình nguyện, từ thiện tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Sở và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, với sự nhiệt tình tham gia của các đoàn viên thanh niên, công tac tình nguyện, nhân đạo, từ thiện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đoàn Sở TN&MT đã triển khai nhiều hoạt động phong phú, có tác dụng giáo dục mạnh mẽ tới đoàn viên thanh niên, cụ thể:


- Hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng: Tiếp tục triển khai phong trào "Thanh niên tình nguyện" theo hướng đa dạng về nội dung, nâng cao về chất lượng, hiệu quả. Các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên và thu hút được một số lượng đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần tích cực vào các phong trào hoạt động của đoàn. Hàng năm các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được tổ chức thường xuyên với các hoạt động thiết thực như: Tổ chức tình nguyện tại những địa phương còn gặp nhiều khó khăn, tham gia hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, Tham gia tích cực quyên góp, ủng hộ đồng bảo lũ lụt, quyên góp từ thiện... trong toàn bộ Đoàn Sở. Chú trọng các hoạt động tình nguyện tại chỗ như hàng tuần tổ chức vệ sinh tại cơ quan đơn vị, tập trung vào việc mới, việc khó, tham gia bảo vệ môi trường, lồng ghép các chương trình đoàn với nhiệm vụ công tác chuyên môn...Đoàn Sở TN&MT đã tham gia các chương trình tình nguyện, tuyên truyền phổ biến pháp luật bảo vệ môi trường tại vùng sâu, vùng xa; phối hợp tổ chức tuyên truyền, tập huấn, hỗ trợ thực hiện tiêu chí môi trường tại nhiều xã đăng ký xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.


Năm 2018, Đoàn Sở đã tham gia Chương trình tình nguyện “Hành trình tuổi trẻ - Chia sẻ yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên với Đoàn khối quản lý nhà nước, tặng nhiều phần quà cho trẻ em thiệt thòi và người già neo đơn tại Trung tâm; Tham gia Chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại xã Phú Đình - huyện Định Hóa; Tổ chức vận động và quyên góp 20 suất quà tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo vượt khó trường THCS Cúc Đường - xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai...và nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực khác.


- Hoạt động từ thiện, nhân đạo: Công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn luôn được Ban Chấp hành đoàn Sở quan tâm. Hàng năm, Đoàn Sở đã phối hợp với Công đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên những CBCC,VC thuộc gia đình chính sách, con thương binh, liệt sỹ, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bên cạnh đó cũng tích cực tham gia với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng...Nhiều hoạt động của thanh niên có ý nghĩa giáo dục lòng nhân ái, đạo lý uống nước nhớ nguồn như phong trào hiến máu tình nguyện, hoạt động xã hội từ thiện, giúp đỡ gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách...được xã hội hoan nghênh.


Các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được quan tâm. Đoàn Sở TN&MT đã phát động toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia các chương trình do Đoàn khối phát động như: Ủng hộ quỹ vì trẻ em nghèo; quan tâm chăm lo, tặng quà trẻ em nghèo vùng nông thôn, miền núi còn gặp nhiều khó khăn…Ngay đầu năm 2019, nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, Ban chấp hành đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà tết đối với cháu Nguyễn Phương Huyền, sinh năm 2009, con đồng chí Nguyễn Bá Phương, cán bộ Văn phòng Sở. Cháu có hoàn cảnh đặc biệt bị khiếm thị từ lúc mới sinh, hiện đang học tại Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên. Qua đó góp phần động viên kịp thời đối với cháu và gia đình, cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Một mùa xuân mới đã đến, với sức trẻ của đoàn viên thanh niên và những tấm lòng nhân ái của tuổi trẻ, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tích cực tham mưu cho Cấp ủy Đảng, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức nhiều hơn các chương trình tình nguyện, từ thiện phù hợp, thiết thực, hiệu quả đối với đoàn viên thanh niên, có sức lan tỏa trong xã hội, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội./.

Một số hình ảnh:

Đoàn viên Sở TN&MT tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường thăm hỏi và tặng quà con cán bộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Sở TN&MT, hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019.

Đoàn thanh niên sở TNMT 

 

 

 

 

 

 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
 •  9 
 •  10 
 •  Next 
 •  End 
 • »

Page 1 of 101