Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 11 NGÀY 12 THÁNG 04 NĂM 2019
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 11 NGÀY 12 THÁNG 04 NĂM 2019

E-mail Print PDF

TIN MƯA DÔNG DIỆN RỘNG:

Hiện nay (11/4), rãnh áp thấp tiếp tục bị nén và đẩy dần xuống phía Nam.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên đêm nay (11/4) và sáng mai ở các khu vực trong tỉnh có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa. Thời gian có mưa vừa, mưa to và dông xảy ra tập trung vào đêm nay.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông, ngày có lúc mưa. Gió Đông cấp 2. Nhiệt độ từ 26 – 31 độ. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa vài nơi. Gió Đông cấp 2. Nhiệt độ từ 25 – 31 độ. Độ ẩm không khí trung bình 87 – 92%.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông; ngày có mưa vài nơi. Gió Đông cấp 2. Nhiệt độ từ 25 –31 độ. Độ ẩm không khí trung bình 83 – 88%.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm có mưa dông rải rác, ngày có mưa vài nơi. Gió Đông cấp 2. Nhiệt độ từ 25 – 31 độ. Độ ẩm không khí trung bình 87 – 92%.

theo TTDBKTTV

 

 


Newer news items:
Older news items: