Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 13 NGÀY 14 THÁNG 03 NĂM 2019
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 13 NGÀY 14 THÁNG 03 NĂM 2019

E-mail Print PDF

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nhẹ, ngày có mưa và có lúc có dông. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 18 – 26 độ. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Đêm trời rét.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm có mưa phùn và sương mù nhẹ, ngày có mưa rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17 – 26 độ. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%. Đêm và sáng trời rét.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nhẹ, ngày có mưa và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 18 – 26 độ. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Đêm trời rét.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm có mưa phùn và sương mù nhẹ, ngày có mưa và dông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17 – 26 độ. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%. Đêm và sáng trời rét.

theo TTDBKTTV

 

 

 


Newer news items:
Older news items: