Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 09 NGÀY 10 THÁNG 03 NĂM 2019
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 09 NGÀY 10 THÁNG 03 NĂM 2019

E-mail Print PDF

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG:

Hiện nay (09/03), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh được tăng cường và đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Đêm nay và ngày mai (10/03), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh   hưởng đến ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, trong đó có tỉnh Thái Nguyên.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong đêm nay và ngày mai (10/03) các khu vực có mưa, mưa nhỏ. Trời tiếp tục rét trong 2 - 3 ngày tới, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C.

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa và mưa nhỏ; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17 – 21 độ. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Trời rét.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa và mưa nhỏ; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17 – 20 độ. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%. Trời rét.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa và mưa nhỏ; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17 – 21 độ. Độ ẩm không khí trung bình 83 – 88%. Trời rét.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa và mưa nhỏ; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17 – 20 độ. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Trời rét.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: