Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 09 NGÀY 10 THÁNG 01 NĂM 2019
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 09 NGÀY 10 THÁNG 01 NĂM 2019

E-mail Print PDF

TIN CẢNH BÁO MƯA DIỆN RỘNG:

Đêm hôm qua (08/01) và sáng nay (09/01), ở các khu vực trong tỉnh đã có mưa, mưa rào. Trời rét đậm.

Hiện nay, áp cao lạnh lục địa có cường độ ổn định. Rãnh gió Tây trên cao dịch chuyển sang phía Đông và hoạt động yếu dần.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh nên đêm nay (09/01) và sáng mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục có mưa, có lúc có mưa rào, trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-13 độ. Vùng núi có nơi có mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có lúc có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 12 – 14 độ. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%. Trời rét đậm.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 11 – 14 độ. Độ ẩm không khí trung bình 88 – 93%. Trời rét đậm.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có lúc có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 12 – 14 độ. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%. Trời rét đậm.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 12 – 14 độ. Độ ẩm không khí trung bình 88 – 93%. Trời rét đậm.

Theo TTDBKTTV

 

 


Newer news items:
Older news items: