Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 16 NGÀY 17 THÁNG 11 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 16 NGÀY 17 THÁNG 11 NĂM 2018

E-mail Print PDF

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Hiện nay(16/11): bộ phận không khí lạnh phía Bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Gần sáng ngày mai (17/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, khoảng đêm 18/11 sẽ được tăng cường mạnh hơn. Từ ngày mai, khu vực tỉnh Thái Nguyên trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ, vùng núi có nơi chuyển rét với nhiệt độ phổ biến 15-17 độ. Từ ngày 19/11 trời rét.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày mai ở khu vực tỉnh Thái Nguyên có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông; ngày có mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 21 – 29oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có lúc mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 20 – 28oC. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm có lúc có mưa rào; ngày có mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 21 – 29oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có lúc mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 20 – 28oC. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: