Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 07 NGÀY 08 THÁNG 11 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 07 NGÀY 08 THÁNG 11 NĂM 2018

E-mail Print PDF

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ CẢNH BÁO MƯA DÔNG DIỆN RỘNG:

Hin nay (07/11): Không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta.

D báo: Chiều tối và đêm nay (07/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết tỉnh Thái Nguyên; Gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2 - 3. Từ đêm nay (07/11), trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17 – 19 độ C.

Cảnh báo mưa, dông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và sáng mai (08/11), khu vực tỉnh Thái Nguyên có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa dông, lốc, sét: cấp 1.

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa dông; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 21 – 27oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 20 – 26oC. Độ ẩm không khí trung bình 85 – 90%.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 21 – 27oC. Độ ẩm không khí trung bình 83 – 88%.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 20 – 26oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: