Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 15 NGÀY 16 THÁNG 10 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 15 NGÀY 16 THÁNG 10 NĂM 2018

E-mail Print PDF

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH VÀ CẢNH BÁO MƯA DÔNG :

Chiều nay (15/10): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2 – 3. Từ ngày mai 16/10 trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20 – 22 độ C.

Cảnh báo dông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, chiều tối và đêm nay (15/10), các khu vực trong Tỉnh có mưa, cục bộ có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông, ngày có lúc có mưa. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ từ 22 – 30oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Đêm và sáng trời chuyển lạnh.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa vài nơi,. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ từ 21 – 29oC. Độ ẩm không khí trung bình 83 – 88%. Đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông, ngày có lúc có mưa. Gió Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ từ 22 – 30oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Đêm và sáng trời lạnh

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa vài nơi,. Gió Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 21 – 29oC. Độ ẩm không khí trung bình 83 – 88%. Đêm và sáng trời lạnh.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: