Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 14 NGÀY 15 THÁNG 10 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 14 NGÀY 15 THÁNG 10 NĂM 2018

E-mail Print PDF

TIN MƯA DIỆN RỘNG VÀ CẢNH BÁO DÔNG, LỐC, SÉT: Hiện nay (14/10), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam.

Dự báo: Ngày mai (15/10), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết tỉnh Thái Nguyên.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm mai gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2 – 3. Từ ngày 16/10 trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20 – 22 độ C.

Cảnh báo dông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, trong ngày và đêm mai (15/10), các khu vực trong Tỉnh có mưa đến mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1

Thành phố Thái Nguyên:

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có lúc có mưa kèm dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 – 30oC. Độ ẩm không khí trung bình 78 – 83%. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22 – 29oC. Độ ẩm không khí trung bình 83 – 88%. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 – 30oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22 – 29oC. Độ ẩm không khí trung bình 78 – 83%. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: