Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 12 NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 12 NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2018

E-mail Print PDF

TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG DIỆN RỘNG: Hiện nay (12/07), Dải hội tụ nhiệt đới có xu hướng nâng trục lên phía Bắc và hoạt động mạnh dần lên. Trên cao áp cao cận nhiệt đới tăng cường về phía Tây.

Dự báo: Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với áp cao cận nhiệt đới đang lấn mạnh về phía Tây nên từ tối mai (13/07) đến ngày 17/07, các khu vực trong Tỉnh có mưa rào và dông diện rộng; Trong đó từ ngày 14 – 15/07 có mưa vừa đến mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra sét, lốc xoáy và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: Cấp 1.

Thành phố Thái Nguyên:

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày có lúc có mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 26 – 33 oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 25 – 32 oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 26 – 33 oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa và mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 25 – 32 oC. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: