Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 09 NGÀY 10 THÁNG 07 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 09 NGÀY 10 THÁNG 07 NĂM 2018

E-mail Print PDF

TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG: Trưa nay (09/07), các khu vực trong Tỉnh đã có mưa dông vài nơi.

Hiện nay (09/07): dải hội tụ nhiệt đới có trục Tây Bắc-Đông Nam đi qua khu vực nam đồng bằng Bắc Bộ.

Dự báo: Đêm nay (09/07) các khu vực trong Tỉnh có mưa rào và dông (cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to). Trong cơn dông có khả năng xảy ra sét, lốc xoáy và gió giật mạnh. Ngày có mưa vài nơi.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét:

Thành phố Thái Nguyên:

Có mây, đêm có mưa rào và dông, ngày có lúc mưa. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 25 – 31 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 88 – 93%.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Có mây, đêm có mưa rào và dông, ngày không mưa. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 – 32 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 89 – 94%.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Có mây, đêm có mưa rào và dông, ngày có lúc mưa. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 25 – 31 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 88 – 93%.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Có mây, đêm có mưa rào và dông, ngày không mưa. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 – 32 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 90 – 95%.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: