Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 06 NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2018
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM 06 NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2018

E-mail Print PDF
  1. 1. Tin nắng nóng

Hôm nay (06/07): Các khu vực trong Tỉnh tiếp tục xảy ra nắng nóng. Nhiệt độ lúc 13 giờ đo được tại trạm Thái Nguyên là 35.8 độ C; tại trạm Định Hóa là 35.9 độ C. Ngày mai (07/07), nhiệt độ hạ dần, kết thúc đợt nắng nóng này.

Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng:

  1. 2. Cảnh báo mưa dông

Hiện nay (06/7): Một vùng xoáy thấp đang hình thành và có xu hướng hoạt động mạnh dần lên trên khu vực phía Bắc các tỉnh Bắc Bộ.

Dự báo: Do ảnh hưởng xoáy thấp có xu hướng hoạt động mạnh dần lên, trong chiều tối và đêm nay (06/7), các khu vực trong Tỉnh có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra sét, lốc và gió giật mạnh.

Từ ngày 07 - 09/7, các khu vực trong Tỉnh có mưa rào và dông diện rộng, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra sét, lốc và gió giật mạnh.

Cảnh báo: Đợt mưa này tập trung cao điểm trong các ngày 07 - 09/7, sau đó mưa còn có thể kéo dài trong nhiều ngày tiếp theo.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: Cấp 1

.Thành phố Thái Nguyên:

Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 28 – 34 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Tây (gồm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương):

Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 27 – 34 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Nam (gồm huyện Phú Bình, TP Sông Công, TX Phổ Yên):

Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 27 – 34 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

Khu vực phía Đông (gồm các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ):

Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 27 – 34 độ C. Độ ẩm không khí trung bình 80 – 85%.

theo TTDBKTTV


Newer news items:
Older news items: