Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Quỹ Bảo vệ Môi trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công hội nghị xúc tiến hỗ trợ tài chính đầu tư bảo vệ môi trường 2018.
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Quỹ Bảo vệ Môi trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công hội nghị xúc tiến hỗ trợ tài chính đầu tư bảo vệ môi trường 2018.

E-mail Print PDF

                   MG_1874

 

     Ngày 24/5/2018, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Thái Nguyên đã chủ trì phối hợp cùng Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam và Chi cục Bảo vệ môi trường tổ chức Hội nghị “Xúc tiến hỗ trợ tài chính đầu tư bảo vệ môi trường 2018”. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Thế Giang – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Về phía Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam có ông Phạm Văn Triệu – Phó Giám đốc Quỹ cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam. Tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu tham dự gồm: Lãnh đạo, viên chức và người lao động Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường; Đại diện các phòng Tài nguyên và Môi trường các địa phương; Đại diện các đơn vị sản xuất kinh doanh và một số cơ quan truyền thông, báo chí trên địa bàn tỉnh.


    Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thế Giang - Phó Giám đốc Sở đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác hỗ trợ tài chính cho đầu tư bảo vệ môi trường trong giai đoạn hiện nay. Quỹ Bào vệ môi trường là tổ chức tài chính công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận, trong những năm qua, công tác cho vay với lãi suất ưu đãi đối với các dự án bảo vệ môi trường luôn được coi là một hoạt động trọng tâm, quan trọng và xuyên suốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Quỹ. Quỹ Bảo vệ môi trường luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự nghiệp bảo vệ môi trường nói chung.


   Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe đại diện của Chi cục Bảo vệ môi trường trình bày một số quy định của Luật Bảo vệ môi trường và Nghị định xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Các đại biểu cũng được nghe đại diện Quỹ Bảo vệ môi trường Thái Nguyên và Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam giới thiệu, trao đổi, hướng dẫn về công tác cho vay với lãi suất ưu đãi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đầu tư bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến trao đổi cởi mở, thẳng thắn của đại diện các đơn vị sản xuất kinh doanh về việc tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ công tác xúc tiến vay vốn ưu đãi đầu tư bảo vệ môi trường của các đơn vị. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đã góp phần nâng cao trách nhiệm về bảo vệ môi trường của các đơn vị sản xuất kinh doanh; giúp các đơn vị tiếp cận tốt hơn với nguồn vốn vay ưu đãi của Quỹ Bảo vệ môi trường cho các chương trình, dự án đầu tư bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

MG_1874

MG_1874

MG_1874

 

Quỹ BVMT tỉnh Thái Nguyên


Newer news items:
Older news items: