Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Hội nghị tập huấn phổ biến các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2017.
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Hội nghị tập huấn phổ biến các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2017.

E-mail Print PDF

                                   

    Để triển khai Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật một cách đồng bộ, thống nhất và có hiệu quả cao trên địa bàn, ngày 18/11 và ngày 25/11/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức "Hội nghị tập huấn phổ biến, hướng dẫn thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2017” cho gần 300 lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác bảo vệ môi trường của các đơn vị sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Dự khai mạc có ông Nguyễn Thế Giang, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; tham gia phổ biến nội dung tập huấn là các Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường.


    Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe các giảng viên truyền đạt nội dung các văn bản quy phạm pháp luật về môi trường và các vấn đề cần lưu ý trong công tác  thực hiện các thủ tục môi trường. Trong đó tập trung đi sâu vào các nội dung như hướng dẫn thực hiện các thủ tục đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường; Các quy định về quản lý chất thải, nhập khẩu phế liệu, kiểm soát ô nhiễm, quan trắc môi trường và phí bảo vệ môi trường đối với nước thải; Giới thiệu về Bộ thủ tục hành chính lĩnh vực bảo vệ môi trường mới ban hành. Đồng thời trao đổi, thảo luận về những vấn đề vướng mắc, phát sinh trong quá trình thực hiện luật bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp.

   Lớp tập huấn phổ biến, hướng dẫn thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường đã giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức, thực thi đúng và đầy đủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường để  phát triển kinh tế xã hội đi đôi với bảo vệ môi trường, vì lợi ích của cộng đồng và doanh nghiệp.

(Chi cục Bảo vệ môi trường)


Newer news items:
Older news items: