Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Sở TNMT Trả lời câu hỏi của bạn Lê Tuyết Nhung
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Sở TNMT Trả lời câu hỏi của bạn Lê Tuyết Nhung

E-mail Print PDF

Câu hỏi:Tôi có 01 mảnh đất 40m2 đã được UBND TPTN cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2001. Nay gia đình tôi có  mua thêm một phần diện tích do chuyển nhượng lại của hộ gia đình(mảnh đất liền kề nhau).Vậy tôi muốn bổ sung thửa đất do chuyển nhượng vào thửa đất 40m2 thì tôi cần làm những thủ tục gì? Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Theo nội dung anh (chị) cung cấp, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau:

Gia đình anh (chị) đã được cấp GCNQSD đất với diện tích là 40 m2, nay anh (chị) mua thêm diện tích đất liền kề với mảnh đất đã được cấp GCNQSD cho anh (chị) nhưng không nêu rõ loại đất gì ? Có cùng mục đích sử dụng hay k ? Do đó không có cơ sở để trả lời Anh (chị). Tuy nhiên, để hợp 02 thửa đất với nhau cần đảm bảo một số điều kiện sau:

- Có cùng mục đích sử dụng;

- Có cùng thời hạn sử dụng đất;

- Phù hợp với quy hoạch đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt (đối với Khu đô thị).

Sau khi đảm bảo các điều kiện trên, anh (chị) Nhung lập 01 bộ hồ sơ nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của thành phố Thái Nguyên. Hồ sơ gồm có:

- Đơn đề nghị tách thửa hoặc hợp thửa theo Mẫu số 11/ĐK;

- Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp.

Trình tự, thủ tục hợp thửa đất thực hiện theo quy định tại Điều 75 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ và Mục 18 - Phần I - danh mục thủ tục hành chính ban hành kèm theo Quyết định số 3635/QĐ-UBND ngày 29/12/2016 của UBND tỉnh Thái Nguyên.


Newer news items:
Older news items: