Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên. Sở TNMT Trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Mai Linh
megaxem, megaxem cinema, Megaxem Cinema, Phim HD, Phim HD Online, phim hd, phim hd online, phim online, phim hanh dong, phim Full HD, , két sắt, ket sat, két sắt hàn quốc, két sắt dongsung, két sắt xuất khẩu, két sắt cao cấp, két sắt khách sạn, két sắt hòa phát, két sắt vdh, két sắt ngân hàng, két sắt leeco, két sắt vân tay, két sắt mỹ, ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc,

banner-dep1

Sở TNMT Trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Mai Linh

E-mail Print PDF

Câu hỏi: Tôi có một thửa đất 250m2 tại xã Văn Hán đã được UBND huyện Đồng Hỷ cấp GCN 250m2 trong đó có 70m2 đất ở và 210m2 đất cây lâu năm. Tháng 1 năm 2016 tôi bán 70m2 đất cây lâu  năm cho người khác và đã làm xong thủ tục. Nay tôi tiếp tục bán 70m2 đất cây lâu năm thì lên cán bộ địa chính xã và chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thì được trả lời là không bán được vì ko đủ hạn mức tách thửa theo quyết định 38/2014 ngày 8/9/2014 của UBND tỉnh Thái Nguyên VỀ HẠN MỨC GIAO ĐẤT; HẠN MỨC CÔNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT; DIỆN TÍCH TỐI THIỂU ĐƯỢC TÁCH THỬA VÀ DIỆN TÍCH ĐẤT Ở ĐƯỢC XÁC ĐỊNH LẠI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN. Nhưng tại điều 8 quyết định 38 thì tôi vẫn được bán 70m2 đất cây lâu năm này vì quy hoạch đất của tôi là đất ở.

Trả lời:

Sau khi nghiên cứu câu hỏi của Ông (Bà), Sở Tài nguyên và Môi trường có ý kiến như sau:

Theo nội dung hỏi của Ông (Bà) nêu: “Tôi có một thửa đất 250m2 tại xã Văn Hán đã được UBND huyện Đồng Hỷ cấp GCN 250m2 trong đó có 70m2 đất ở và 210m2 đất cây lâu năm” thì số liệu không thống nhất nên Sở Tài nguyên và Môi trường không đủ căn cứ để trả lời.

Vì vậy, Ông (Bà) cần xem lại số liệu diện tích cho chính xác để áp dụng điều kiện được tách thửa theo Quy định kèm theo Quyết định số 38/2014/QĐ-UBND ngày 08/9/2014 của UBND tỉnh.


Newer news items:
Older news items: